GIỚI THIỆU CÔNG TY SỐ MỘT

SỐ MỘT là một công ty đã có hơn mười năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho công tác văn phòng của các tổ chức, doanh nghiệp. Là một công ty cung cấp sản phẩm văn phòng và các dịch vụ đi kèm, mục tiêu của chúng tôi là hướng tới việc trưởng thành hơn bằng sư thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng, đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ do SỐ MỘT cung cấp. Chúng tôi hiểu rằng sự thỏa mãn của khách hàng là động lực lớn mạnh của mình. Do đó, chúng tôi cam kết mang đến sự phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng đã đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi.

Lịch sử phát triển

Khởi đầu là một công ty bé nhỏ với 5 người từ năm 2005, với một vài khách hàng nhỏ bé thân thiết, đến nay, sau hơn mười năm SỐ MỘT đã lớn mạnh gấp nhiều lần với danh sách khách hàng là những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn của nhà nước, doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài. Khách hàng của chúng tôi trải rộng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: ngân hàng, tài chính, bán lẻ, bán buôn, dịch vụ công, y tế, giáo dục, hàng không...

Bằng việc tận tâm, chu đáo với mục tiêu trưởng thành cùng với sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi luôn tự hào đã được khách hàng tin tưởng và đồng hành cho đến hôm nay.

Free HTML5 by FreeHTML5.co

Thành viên chủ chốt

Từ những ngày đầu, chúng tôi đã bước đi từng bước chắc chắn và tự tin

Free HTML5 Bootstrap Template

Cô Nguyễn Minh Tri

Sáng lập viên, Giám đốc

"Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng mang lại cho tôi niềm vui và động lực làm việc mỗi ngày."

Free HTML5 Bootstrap Template

Cô Lê Hoa Mai

Phụ trách tài chính

"Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng: chúng tôi chỉ có thể phát triển hơn khi dịch vụ của chúng tôi tiếp tục được khách hàng tin cậy."

Free HTML5 Bootstrap Template

Cô Phạm Thị Loan

Phụ trách điều vận

"Tôi luôn làm việc hết mình với một mục tiêu: làm hài lòng khách hàng. Sự tin cậy của khách hàng làm công ty chúng tôi trưởng thành hơn từng ngày"